image

บริการต่อขนตา เส้นต่อเส้น & วอลลุ่ม

โดยช่างมืออาชีพ ผู้ชำนาญ งานสวย ละเอียด

ใช้ผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมียม ขนตาผลิตจากขนมิงค์ 100% นุ่มเทียบเท่ากับขนตาจริง ให้ความรู้สึกเบา สบายตา ไม่ระคายเคืองตา
รับประกันงาน 3 วัน รับเคลมทุกกรณี

PROMOTION ส่วนลดสุดพิเศษ

ชมผลงานของเราได้ที่
        

  

image
ต่อขนขตา First Nail Studio
ต่อขนขตา First Nail Studio
ต่อขนขตา First Nail Studio
ต่อขนขตา First Nail Studio
ต่อขนขตา First Nail Studio
ต่อขนขตา First Nail Studio
image
image
image
image
ต่อขนตาที่ First Nail Studio & Eyelash Extension
ดูแลโดยช่างผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์สูงที่ได้รับการ ฝึกฝนผ่านการอบรมแล้วเท่านั้นที่สามารถให้บริการต่อขนตากับคุณลูกค้าทุกท่านได้ ทักษะของช่างขนตาจะมีมาตรฐานในการทำงาน นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับความสะอาดปลอดภัย อุปกรณ์ที่ใช้มีการทำความสะอาดให้ปลอดเชื้อทุกครั้งหลังให้บริการลูกค้าทุกท่านในทุกเคส รวมถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับพรีเมียม

การต่อขนตาคืออะไร?
การต่อขนตาหรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า การต่อขนตาถาวรคืออีกหนึ่งนวัตกรรมความงาม ที่ช่วยทำให้ดวงตาของคุณผู้หญิงมีเสน่ห์มากขึ้น ช่วยปรับ แก้ไขและเสริมจุดบกพร่องเรื่องขนตาของคุณผู้หญิง ที่มีปัญหาขนตาน้อย บางหรือสั้นให้ดูดีขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการของคุณผู้หญิงที่ต้องการจะมีขนตาหนา ฟูเป็นช่อพร้อมยังช่วยปรับลุคส์ให้คุณผู้หญิงมีดวงตาอันแสนหวาน หรือเซ็กซี่ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปแบบดีไซน์ของการต่อขนตาที่คุณผู้หญิงเลือก ที่สำคัญคุณผู้หญิงจะไม่ต้องเสียเวลาติดขนตาปลอม ดัดขนตา หรือปัดมาสคาร่าในทุกๆ วันอีกต่อไป และเพื่อผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ช่างผู้เชี่ยวชาญจะทำการออกแบบ แนะนำขนตาที่เหมาะกับสภาพขนตาจริงและรูปตาของคุณผู้หญิงด้วยค่ะ

การต่อขนตา (Eyelash Extension )  เหมาะกับใครบ้าง ?
* ท่านที่มีขนตาสั้น หรือขนตาทิ่มลง 
* อยากให้ใบหน้าและดวงตาดูสวยหวานขึ้น
* มีปัญหาเรื่องขนตาที่บางและต้องการให้ขนตาดูฟู แน่นขึ้น
* ต้องการมีขนตาที่งอนยาว สวยโดดเด่นและมีวอลลุ่ม เพื่อลดขั้นตอน ความยุ่งยากในการแต่งหน้า

จุดเด่นของการต่อขนตาที่ First Nail Studio & Eyelash Extension
เราเน้นการต่อขนตาให้เสมือนกับขนตาจริงๆ ของคุณลูกค้า คือมีความเป็นธรรมชาติเข้ากับใบหน้าดวงตาและสภาพขนตาจริง โดยใช้ผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมี่ยม ที่เราไว้วางใจและคัดสรรค์มาให้บริการคุณลูกค้าทุกท่าน มีขนาดของขนตาให้เลือก โดยมีช่างผู้เชี่ยวชาญ แนะนำและออกแบบขนตาให้เข้ากับเส้นขนตาจริงของลูกค้าทุกท่านได้มากที่สุดค่ะ การต่อขนตาที่ไม่มีสูตรตายตัว ไม่มีแพทเทิร์น เราสามารถพลิกแพลง และปรับขนาดของเส้นขนตาเพื่อให้พอดี เหมาะสมกับช่วงของเส้นขนตาแต่ละจุดบนดวงตาได้ ทำให้คุณผู้หญิงสามารถที่จะได้ดีไซน์ตามที่ต้องการอย่างสวยสมบูรณ์แบบที่สุดค่ะ

คุณสมบัติเด่นของขนตา เป็นขนตาที่ทำจากไหมและขนมิงค์แท้ 100% มีความนุ่ม เบา เทียบเท่ากับขนตาจริง ไม่ทำให้รู้สึกหนักตา หรือระคายเคืองตา กาวที่ใช้มีประสิทธิภาพในการกันน้ำกันเหงื่อได้ดี  ไม่จับตัวเป็นก้อนปม เนื้อกาวบางเบา สวยงามดูเป็นธรรมชาติ

การต่อขนตา อยู่ได้นานไหม? 
การต่อขนตาจะอยู่ได้ประมาณ 2-3 สัปดาห์ เนื่องจากเส้นขนตาจริง จะเริ่มมีการผลัดประมาณ 5-7 เส้น ตามวัฏจักรการเติบโตของขนตา ในระหว่าง 1 สัปดาห์นั้นอาจมีการหลุดร่วงบ้างเป็นเรื่องปกติ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการบำรุงและดูแลขนตาของลูกค้าแต่ละท่านด้วยค่ะ

Classic Eyelash (แบบเส้นต่อเส้น)
เป็นการต่อขนตาแบบธรรมชาติที่สุด เพราะจะเป็นการสร้างขนตาที่ยาวขึ้น และหนาขึ้นแบบดูเป็นธรรมชาติเหมาะสำหรับท่านที่มีดวงตาเล็ก และขนตาสั้น หรือขนตาทิ่มลงและอยากได้ความเป็นธรรมชาติเสมือนขนตาจริง การต่อขนตาประเภทนี้จะใช้เป็นเส้นขนตาที่มีขนาดขนตาตั้งแต่ 0.10-0.20 มม. 

Y Eyelash Volume (แบบวอลลุ่ม 2D-7D)
เป็นการต่อที่ใช้ขนตาขนาด 0.07 จับเส้นกันเป็นช่อ 3-4 เส้นแล้วต่อเข้ากับจะทำให้ขนตาดูฟูและเต็มที่สุดเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องขนตาที่บางและคนที่อยากมีขนตาเต็มๆ เหมือนใส่ขนตาปลอมแบบธรรมชาติ โดยคุณผู้หญิงที่แต่งหน้าเป็นประจำ อยากมีขนตาแน่น ก็จะเหมาะกับการต่อขนตาแบบนี้ค่ะ

ราคาการต่อขนตา
ราคาการต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น เริ่มต้นที่ 1,499 บาท  และราคาการต่อขนตาแบบวอลลุ่ม เริ่มต้นที่ 1,599-2,199 บาท แบบไม่จำกัดจำนวนเส้นและช่อขนตา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแบบที่ลูกค้าต้องการ


ข้อควรปฏิบัติหลังต่อขนตาเพื่อรักษาขนตาให้สวยงามยาวนานขึ้น
1. ห้ามโดนน้ำใน 4-5 ชั่วโมงแรกหลังจากทำการต่อขนตาเสร็จ
2. หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มีส่วนผสมของน้ำมัน อย่างเช่น Cleansing Oil  
3. ใช้แปรงปัดขนตา เพื่อปัดจัดทรงขนตา
4. รับประกันงานต่อขนตาภายใน 3 วันหากมีการหลุดร่วง หรือระคายเคือง สามารถแจ้งแอดมินเพื่อนัดเวลาเข้ามาแก้ไขได้เลยค่ะ (สงวนสิทธิ์เฉพาะท่านที่ต่อขนตาใหม่ทุกครั้ง)

การต่อขนตาไม่ใช่เรื่องไกลตัวของเราอีกต่อไป เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรม ที่ทำให้ช่วยลดระยะเวลาการแต่งหน้าในชีวิตประจำวันของคุณผู้หญิงให้สะดวกรวดเร็วขึ้น การต่อขนตาอาจเป็นประสบการณ์ความสวยที่แปลกใหม่ สำหรับหลายๆท่าน ที่สามารถเปลี่ยนลุคส์ให้คุณผู้หญิงมีดวงตาที่สวยโดดเด่นได้อย่างสมบูรณ์แบบสุดๆเลยค่ะ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้