บริการต่อขนตา โดยช่างมืออาชีพ
งานสวยเนี๊ยบ เป็นธรรมชาติ ใส่ใจทุกรายละเอียด
เนรมิตดวงตาให้มีเสน่ห์ ตามสไตลส์ที่เป็นคุณ

  ผลิตภัณฑ์พรีเมียม สะอาด ปลอดภัย
  ขนตาใช้ขนมิงค์ 100% นุ่ม เทียบเท่าขนตาจริง
  มีรับประกันงาน 3 วัน รับเคลมทุกกรณี

สอบถาม & จองคิว ชมผลงานสวยๆ เราได้ที่

            

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
ต่อขนขตา First Nail Studio
ต่อขนตาที่ First Nail Studio & Eyelash Extension
ดูแลโดยช่างผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์สูงที่ได้รับการ ฝึกฝนผ่านการอบรมแล้วเท่านั้นที่สามารถให้บริการต่อขนตากับคุณลูกค้าทุกท่านได้ ทักษะของช่างขนตาจะมีมาตรฐานในการทำงาน นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับความสะอาดปลอดภัย อุปกรณ์ที่ใช้มีการทำความสะอาดให้ปลอดเชื้อทุกครั้งหลังให้บริการลูกค้าทุกท่านในทุกเคส รวมถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับพรีเมียม

การต่อขนตาคืออะไร?
การต่อขนตาหรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า การต่อขนตาถาวรคืออีกหนึ่งนวัตกรรมความงาม ที่ช่วยทำให้ดวงตาของคุณผู้หญิงมีเสน่ห์มากขึ้น ช่วยปรับ แก้ไขและเสริมจุดบกพร่องเรื่องขนตาของคุณผู้หญิง ที่มีปัญหาขนตาน้อย บางหรือสั้นให้ดูดีขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการของคุณผู้หญิงที่ต้องการจะมีขนตาหนา ฟูเป็นช่อพร้อมยังช่วยปรับลุคส์ให้คุณผู้หญิงมีดวงตาอันแสนหวาน หรือเซ็กซี่ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปแบบดีไซน์ของการต่อขนตาที่คุณผู้หญิงเลือก ที่สำคัญคุณผู้หญิงจะไม่ต้องเสียเวลาติดขนตาปลอม ดัดขนตา หรือปัดมาสคาร่าในทุกๆ วันอีกต่อไป และเพื่อผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ช่างผู้เชี่ยวชาญจะทำการออกแบบ แนะนำขนตาที่เหมาะกับสภาพขนตาจริงและรูปตาของคุณผู้หญิงด้วยค่ะ

การต่อขนตา (Eyelash Extension )  เหมาะกับใครบ้าง ?
* ท่านที่มีขนตาสั้น หรือขนตาทิ่มลง 
* อยากให้ใบหน้าและดวงตาดูสวยหวานขึ้น
* มีปัญหาเรื่องขนตาที่บางและต้องการให้ขนตาดูฟู แน่นขึ้น
* ต้องการมีขนตาที่งอนยาว สวยโดดเด่นและมีวอลลุ่ม เพื่อลดขั้นตอน ความยุ่งยากในการแต่งหน้า

จุดเด่นของการต่อขนตาที่ First Nail Studio & Eyelash Extension
เราเน้นการต่อขนตาให้เสมือนกับขนตาจริงๆ ของคุณลูกค้า คือมีความเป็นธรรมชาติเข้ากับใบหน้าดวงตาและสภาพขนตาจริง โดยใช้ผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมี่ยม ที่เราไว้วางใจและคัดสรรค์มาให้บริการคุณลูกค้าทุกท่าน มีขนาดของขนตาให้เลือก โดยมีช่างผู้เชี่ยวชาญ แนะนำและออกแบบขนตาให้เข้ากับเส้นขนตาจริงของลูกค้าทุกท่านได้มากที่สุดค่ะ การต่อขนตาที่ไม่มีสูตรตายตัว ไม่มีแพทเทิร์น เราสามารถพลิกแพลง และปรับขนาดของเส้นขนตาเพื่อให้พอดี เหมาะสมกับช่วงของเส้นขนตาแต่ละจุดบนดวงตาได้ ทำให้คุณผู้หญิงสามารถที่จะได้ดีไซน์ตามที่ต้องการอย่างสวยสมบูรณ์แบบที่สุดค่ะ

คุณสมบัติเด่นของขนตา เป็นขนตาที่ทำจากไหมและขนมิงค์แท้ 100% มีความนุ่ม เบา เทียบเท่ากับขนตาจริง ไม่ทำให้รู้สึกหนักตา หรือระคายเคืองตา กาวที่ใช้มีประสิทธิภาพในการกันน้ำกันเหงื่อได้ดี  ไม่จับตัวเป็นก้อนปม เนื้อกาวบางเบา สวยงามดูเป็นธรรมชาติ

การต่อขนตา อยู่ได้นานไหม? 
การต่อขนตาจะอยู่ได้ประมาณ 2-3 สัปดาห์ เนื่องจากเส้นขนตาจริง จะเริ่มมีการผลัดประมาณ 5-7 เส้น ตามวัฏจักรการเติบโตของขนตา ในระหว่าง 1 สัปดาห์นั้นอาจมีการหลุดร่วงบ้างเป็นเรื่องปกติ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการบำรุงและดูแลขนตาของลูกค้าแต่ละท่านด้วยค่ะ

Classic Eyelash (แบบเส้นต่อเส้น)
เป็นการต่อขนตาแบบธรรมชาติที่สุด เพราะจะเป็นการสร้างขนตาที่ยาวขึ้น และหนาขึ้นแบบดูเป็นธรรมชาติเหมาะสำหรับท่านที่มีดวงตาเล็ก และขนตาสั้น หรือขนตาทิ่มลงและอยากได้ความเป็นธรรมชาติเสมือนขนตาจริง การต่อขนตาประเภทนี้จะใช้เป็นเส้นขนตาที่มีขนาดขนตาตั้งแต่ 0.10-0.20 มม. 

Y Eyelash Volume (แบบวอลลุ่ม 2D-7D)
เป็นการต่อที่ใช้ขนตาขนาด 0.07 จับเส้นกันเป็นช่อ 3-4 เส้นแล้วต่อเข้ากับจะทำให้ขนตาดูฟูและเต็มที่สุดเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องขนตาที่บางและคนที่อยากมีขนตาเต็มๆ เหมือนใส่ขนตาปลอมแบบธรรมชาติ โดยคุณผู้หญิงที่แต่งหน้าเป็นประจำ อยากมีขนตาแน่น ก็จะเหมาะกับการต่อขนตาแบบนี้ค่ะ

ข้อควรปฏิบัติหลังต่อขนตาเพื่อรักษาขนตาให้สวยงามยาวนานขึ้น
1. ห้ามโดนน้ำใน 4-5 ชั่วโมงแรกหลังจากทำการต่อขนตาเสร็จ
2. หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มีส่วนผสมของน้ำมัน อย่างเช่น Cleansing Oil  
3. ใช้แปรงปัดขนตา เพื่อปัดจัดทรงขนตา
4. รับประกันงานต่อขนตาภายใน 3 วันหากมีการหลุดร่วง หรือระคายเคือง สามารถแจ้งแอดมินเพื่อนัดเวลาเข้ามาแก้ไขได้เลยค่ะ (สงวนสิทธิ์เฉพาะท่านที่ต่อขนตาใหม่ทุกครั้ง)

การต่อขนตาไม่ใช่เรื่องไกลตัวของเราอีกต่อไป เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรม ที่ทำให้ช่วยลดระยะเวลาการแต่งหน้าในชีวิตประจำวันของคุณผู้หญิงให้สะดวกรวดเร็วขึ้น การต่อขนตาอาจเป็นประสบการณ์ความสวยที่แปลกใหม่ สำหรับหลายๆท่าน ที่สามารถเปลี่ยนลุคส์ให้คุณผู้หญิงมีดวงตาที่สวยโดดเด่นได้อย่างสมบูรณ์แบบสุดๆเลยค่ะ
Powered by MakeWebEasy.com